Nổi tiếng cả cộng đồng mạng sau bức ảnh ngủ gật giữa sân trường trong bộ áo dài trắng tinh khôi, cô bạn Thủy Tiên đã giành được sự yêu thích của dân cư mạng và được họ ưu ái đặt cho biệt danh “Hot girl ngủ gật” và nó vẫ đang theo cô cho đến giờ.

Hot girl ngủ gật tên thật là Nguyễn Thủy Tiên, cô là cựu học sinh trường THPT Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Sau bức ảnh đó cô nàng đã quyết định đi theo con đường nghệ thuật để thể hiện bản thân của mình bằng cách tham gia những cuộc thi.

Năm 2012 Hot girl ngủ gật Thủy Tiên đã lọt vào top 50 của show truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng Kpop Star Hunt và là một gương mặt gây được chú ý trong top 12 của chương trình Vietnam idol vào năm 2016.

Đến năm 2018 cô nàng Thủy Tiên tham gia vào dàn chân dài cổ vũ cho World Cup và được đánh giá là một trong những nhan sắc nổi bật nhất trong 32 cô gái. Có thể thấy con đường sự nghiệp của cô nàng bắt đầu rộng mở hơn rất nhiều.

Hot girl ngủ gật Thủy Tiên đã hướng hình tượng của mình từ một cô nàng nhí nhảnh sang một cô gái trưởng thành quyến rũ không chỉ với gương mặt ưa nhìn mà còn nhờ vào thân hình vô cùng bốc lửa. Cô nàng cũng rất biết cách tận dụng lợi thế của mình và liên tục cho ra mắt những bộ ảnh siêu sexy khoe trọn 3 vòng gợi cảm.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh nóng bỏng hết nấc của Thủy Tiên!