Soi kèo tổng Complexity Gaming vs mousesports: 1.41*0.0*2.75

Với những gì Complexity Gaming thể hiện từ đầu mùa giải ESL Pro League mùa 12 khu vực châu Âu tới giờ thì không khó để nhận thấy, họ đang nhắm tới vị trí đầu bảng B để tiến vào vòng trong. Tính đến thời điểm hiện tại, Complexity Gaming đã có bốn chiến thắng liên tiếp và không hề có dấu hiệu dừng lại. Trong 3 trận thắng của mình, Complexity đã dễ dàng hủy diệt Astralis và NiP với tỉ số 2-0. Chỉ đến trận đấu gần nhất, Team Spirit mới có thể tạo cho họ áp lực. Tuy nhiên, với sự suất sắc của blameF, trận đấu đã khép lại với tỉ số chung cuộc 2-1 cho Complexity Gaming. Bước vào trận đấu kế tiếp với mousesports, tin chắc rằng Complexity Gaming sẽ vẫn giữ vừng tinh thần và quyết tâm đem về cho mình chiến thắng để củng cố ngôi vị đầu bảng B.

“Ngựa ô” của giải đấu này, mousesports đang thi đấu thực sự rất ấn tượng cho đến thời điểm này của giải đấu. Đến với giải đấu ESL Pro League với tư cách của một đội team được đánh giá không cao, mousesports đã có một khởi đầu rất thuận lợi. Qua 4 trận đấu đầu tiên, họ đã kịp bỏ túi cho mình hai chiến thắng. Nhìn nhận một cách khách quan, họ cũng đã có sự ủng hộ của lịch thi đấu ở giải đấu lần này. Nếu muốn giữ chắc cho mình tấm vé để tham dự vòng playoffs thì mousesports cần cố gắng nhiều hơn cũng như giữ vững phong độ, nhất là trong hoàn cảnh đối thủ của họ ở các vòng đấu tiếp theo là Complexity Gaming và Team Vitality.

Đây thực sự là một trận đấu không dễ đoán khi một bên là Complexity Gaming, một top team và đang có phong độ hủy diệt ở giải đấu lần này. Còn một bên là mousesports, một bất ngờ của giải đấu khi họ đã hạ gục một trong những top team khác là Fnatic. Tất nhiên, Complexity Gaming được đánh giá là đội cửa trên khi họ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại chuỗi trận thắng của mình. Rõ ràng, về mặt đẳng cấp của các tuyển thủ giữa hai đội tuyển vẫn có sự chênh lệch rất lớn. Tổng hòa lại, chuyên gia tin vào một chiến thắng 2-0 cho Complexity Gaming.

Đội hình dự kiến:

Complexity Gaming: RUSH – k0nfig – poizon – oBo – blameF

Mousesports: karrigan – chrisJ – frozen – ropz – Bymas

Soi kèo chấp (BO3) Complexity Gaming vs Mousesports: 2.22*1.5*1.60

Chọn Complexity Gaming.

Thắng ván 1: 1.61*0.0*2.21

Chọn Complexity Gaming.

Thắng ván 2: 1.40*0.0*2.80

Chọn Complexity Gaming.

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu) Complexity Gaming vs Mousesports:

Game 1: Complexity Gaming 16-8 Mousesports (Xỉu)

Game 2: Complexity Gaming 16-10 Mousesports (Xỉu)