Soi kèo tổng Heroic vs Natus Vincere: 1.71*0.0*2.05

Với những thứ họ đã thể hiện ở những giải đấu gần đây, Heroic nổi lên như một ứng cứ viên cho chức vô địch của giải đấu ESL Pro League mùa 12 khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, ở 2 vòng đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng A, Heroic đã có đến cho mình 2 lần xảy chân đầy bất ngờ trước AGO và ENCE. Họ khiến người hâm mộ của mình nghi ngờ về phong độ của các tuyển thủ. Heroic để thua cả hai đội tuyển đều bị đánh giá là yếu hơn họ rất nhiều.

Nhưng Heroic đã trở lại một cách ngoạn mục khi giành được 3 chiến thắng liên tiếp ở những vòng đấu tiếp theo. Heroic đã chứng minh mình không phải là một đối thủ yếu thế trong giải đấu này một chút nào. Trong đó có cả những chiến thắng trước BIG hay G2 Esports, những đội tuyển hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Ở phía bên kia chiến tuyến, đối thủ của họ, Navi cũng đang có một phong độ rất hủy diệt. Họ đang chia sẻ vị trí thứ nhất của bảng A với ENCE. Navi đã bỏ túi cho mình đến 4 chiến thắng và họ chỉ phải nhận một trận thua cho đến thời điểm hiện tại. Nếu họ muốn giữ cho mình vị trí đầu bảng, việc giành chiến thắng trước Heroic chắc chắn là điều mà họ đang hướng tới. Mặc dù đang đứng vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng, cách Heroic tới hai bậc nhưng đội tuyển Navi vẫn bị đánh giá là đội cửa dưới. Nhìn chung, lịch thi đấu có phần ủng hộ họ, trong những chiến thắng của Navi chỉ có chiến thắng trước BIG là đáng được nhắc đến. Những trận đấu còn lại họ giành được chiến thắng, đối thủ đều là những đội tuyển không có xếp hạng quá cao hay phong độ tốt.

Nếu như Navi vẫn giữ được phong độ tốt như các trận đấu gần đây, hứa hẹn sẽ là một màn đầu súng đầy mãn nhãn giữa hai đội tuyển hàng đầu thế giới. Tổng hòa lại, chuyên gia tin vào một chiến thắng 2-1 thuộc về Heroic và Navi sẽ thắng kèo chấp 1,5.

Đội hình dự kiến:

Navi: flamie – s1mple – electronic – Boombl4 – Perfecto

Heroic: cadiaN – b0RUP – niko – stavn – TeSeS

Soi kèo chấp (BO3) Navi vs Heroic: 2.93*1.5*1.37

Chọn Navi.

Thắng ván 1: 1.80*0.0*1.93

Chọn Navi.

Thắng ván 2: 1.71*0.0*2.04

Chọn Heroic.

Thắng ván 3: 1.86*0.0*1.86

Chọn Heroic.

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu) Navi vs Heroic:

Game 1: Navi 16-12 Heroic (Tài)

Game 2: Navi 13-16 Heroic (Tài)

Game 3: Navi 13-16 Heroic (Tài)