Soi kèo tổng Evil Geniuses vs Team Liquid: 1.57*0.0*2.29

Evil Geniuses sẽ chạm trán Team Liquid vào lúc 0h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/9 trong khuôn khổ lượt trận cuối giai đoạn vòng bảng giải đấu ESL Pro League mùa 12. Đúng với tính chất của một trận đấu cuối cùng, đây chính là trận chung kết của cả hai trong giai đoạn vòng bảng. Người nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội tranh nhất bảng với FURIA còn người thua tất nhiên, sẽ ngậm ngùi xếp sau và nhiều khả năng sẽ phải “an phận” với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, đồng nghĩa với việc rơi xuống nhánh thua trong vòng Playoffs. Cả Evil Geniuses lẫn Team Liquid, sẽ chẳng ai muốn thua trong “trận chung kết” này, cả hai đều sẽ phải dốc sức cũng như tập trung cao độ.

Evil Geniuses đang là những người được đánh giá cao hơn khi họ xếp trên đối thủ. Ở lượt trận mới nhất, Evil Geniuses đã vượt qua đội tuyển bét bảng Triumph, qua đó, vượt mặt FURIA để giành lấy vị trí nhất bảng. Chính điều này sẽ tạo áp lực cho Team Liquid. Nhưng dù sao, trong một trận đấu quan trọng như thế này, áp lực với cả hai đều sẽ là rất lớn, chỉ một sai lầm cũng sẽ phải trả giá.

Team Liquid ở lượt trận mới nhất, không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, họ cũng đã dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước Gen.G Esports. Kết quả này đã tạo nên cuộc đua cho hai vị trí nhất và nhì bảng vô cùng kịch tính lúc này. Thực lực cũng như phong độ của hai đội đều rất đáng nể, bởi vậy, lịch sử đối đầu sẽ là điều quyết định trong cặp đấu này. Tuy nhiên, ngay trong con số này, Evil Geniuses và Team Liquid cũng không có sự khác biệt quá lớn. Cả hai đã chạm trán nhau tổng cộng 69 lần, trong đó, Team Liquid nhỉnh hơn một chút với 33 chiến thắng, còn Evil Geniuses chỉ có 29 thắng lợi. Còn lại, hai đội hòa nhau 7 lần. Do đó, đây sẽ là một cặp đấu vô cùng sít sao. Trận đấu sẽ phải diễn ra tới game đấu cuối cùng, và hứa hẹn sẽ là cả 3 game đấu căng thẳng. Chuyên gia sẽ lựa chọn đặt niềm tin vào Evil Geniuses bởi trong 10 lần gần nhất gặp nhau, họ thắng tới 8.

Đội hình dự kiến: 

Evil Geniuses: stanislaw – tarik – Brehze – Ethan – CeRq

Team Liquid: Stewie2k – EliGE – Twistzz – NAF – Grim

Soi kèo chấp (BO3) Evil Geniuses vs Team Liquid: 2.60*1.5*1.45

Chọn Team Liquid.

Thắng ván 1: 1.86*0.0*1.86

Chọn Evil Geniuses.

Thắng ván 2: 1.56*0.0*2.32

Chọn Team Liquid.

Thắng ván 3: 1.71*0.0*2.04

Chọn Evil Geniuses.

Tổng số vòng đấu (Tài xỉu) Evil Geniuses vs Team Liquid:

Game 1: Evil Geniuses 16-14 Team Liquid (Tài)

Game 2: Evil Geniuses 10-16 Team Liquid (Xỉu)

Game 3: Evil Geniuses 16-12 Team Liquid (Tài)