PSoi kèo tổng 5men vs Khan: Updating

Ở giải đấu BTS Pro Series 3 khu vực CIS, 5men là một trong những cái tên mới xuất hiện. Họ là tập hợp những người chơi kỳ cựu từ các đội Cloud9 và OG Seed, ghi dấu ấn của mình khi hạ gúc các đối thủ khác trong khu vực như Team Unique, B8 hay Cyber ​​Legacy. Gần đây nhất, ở giải OMEGA League: Europe Immortal, họ đã bất ngờ hạ gục Alliance và Navi để giành cho mình một vé tham dự vòng Playoffs. Tuy nhiên, họ đã phải dừng lại trước Team Liquid. Đến với giải BTS Pro Series S3: EU/CIS, 5men hứa hẹn sẽ là một ngòi nổ làm cho giải đấu trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Nhưng nhìn chung, họ vẫn chưa tham gia nhiều giải đấu khiến việc những tuyển thủ phối hợp với nhau chưa được thuần thục.

Phía bên kia chiến tuyến, Khan hầu như chưa có bất kì thành tích nào đáng chú ý cho đến thời điểm hiện tại. Họ vẫn là một đội tuyển còn non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Đa số những giải họ tham dự đều là giải hạng 3, có sự tham gia của các đội tuyển không được đánh giá quá cao nhưng họ cũng phải dừng chân từ sớm. Đến với giải đấu lần này, họ cũng sẽ chỉ là một đội tuyển tham gia để cọ sát và học hỏi chứ khó có thể tham vọng đến với chức vô địch.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, họ đang gây ra khá nhiều bất ngờ. Đã qua 4 trận đấu ở vòng bảng nhưng Khan chưa hề thất bại một lần nào, tuy nhiên họ mới chỉ có cho mình 1 chiến thắng. Có thể thấy, đội tuyển này rất thú vị và họ mang đến giải đấu lần này rất nhiều bất ngờ. Nếu như 5men chủ quan và mắc những sai lầm không đáng có, Khan hoàn toàn có thể tận dụng những điều đó đến đem về chiến thắng thứ hai cho mình.

Nhìn chung, khoảng cách về kỹ năng cá nhân của 5men vẫn vượt trội hơn hẳn Khan. Việc họ đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng, lí do là lịch thi đấu không ủng hộ họ. Tuy mới giai đoạn đầu nhưng 5men đã phải chạm trán hai ông lớn của giải đấu là Vinkin.gg và Mudgolems. Nếu như thi đấu với phong độ đúng với đẳng cấp của từng người chơi trong giai đoạn còn lại của mùa giải, tấm vé vào vòng Playoffs sẽ khó thoát khỏi tay họ. Tổng hòa lại, chuyên gia tin vào một chiến thắng 2-0 thuộc về 5men.

Đội hình dự kiến:

5men: Ace – Chessie – Xibbe – MiSery – pieliedie

Khan: Zitraks – Naïve- – chshrct – Gilgir – BLACKARXANGEL

Soi kèo chấp (BO2) 5men vs Khan: 1.68*0.5*2.01

Chọn 5men.

Thắng ván 1: 1.31*0.0*3.04

Chọn 5men.

10 mạng ván 1: 1.54*0.0*2.24

Chọn Khan.

Thắng ván 2: 1.31*0.0*3.04

Chọn 5men.

10 mạng ván 2: 1.54*0.0*2.24

Chọn Khan.