Soi kèo tổng 5men vs NIP: Updating

5men sẽ khép lại giai đoạn vòng bảng của mình tại BTS Pro Serie mùa 3 bằng trận đấu với NIP. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 1h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/9, đây cũng là một cặp đấu khá cân bằng và hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn.

5men là đội tuyển mới thành lập chưa lâu. Họ là tập hợp những người chơi kỳ cựu từ các đội tuyển Cloud9 và OG Seed. Tuy nhiên, ngay tại giải đấu đầu tiên “trình làng” là giải BTS Pro Series mùa 3 đang diễn ra, 5men đã kịp để lại dấu ấn khi hiện đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với thành tích 3 thắng, 1 hòa và 3 thua. Bại tướng của họ bao gồm B8, Khan và Team Unique. Mặc dù đó chưa phải là thành tích quá ấn tượng, tuy nhiên, 5men vẫn là một trong những đội tuyển đáng chú ý của Dota2 khu vực CIS.

Có thể nói, NIP có màn trình diễn tương đồng với 5men ở BTS Pro Serie mùa 3 lần này khi họ cũng đã giành được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 lượt đấu đã qua. Họ thi đấu ít hơn 5men một trận, đó là trận đấu với HellRaisers, đội tuyển mới chỉ để thua duy nhất 1 trận tính cho tới lúc này, 2 trận hòa của họ cũng đều là trước những đội tuyển xếp đầu bảng: ViKin.gg và Mudgolems. Do đó, khả năng để NIP có điểm trước HellRáiers không cao. Bởi vậy, gần như kết quả trận đấu giữa NIP và 5men sẽ đóng vai trò quyết định tới thứ hạng của cả hai.

Theo quan sát của giới chuyên môn, NIP sẽ là những người được đánh giá cao hơn trong việc giành chiến thắng ở cặp đấu này. Bởi đội tuyển này chỉ để thua duy nhất 1 lần trong 5 trận đấu gần nhất, đó là thất bại trước Mudgolems – đội tuyển dẫn đầu bảng đấu. Đặc biệt, ở trận đấu mới nhất, NIP đã đả bại ViKin.gg trong trận đấu thuộc vòng loại giải đấu OGA Dota Pit mùa 3, một trận đấu mà ViKin.gg sao nhãng khi phải phân sức ở cả BTS Pro Serie lẫn OGD Dota Pit. Chiến thắng này sẽ tạo đà tâm lý để NIP vượt qua 5men.

Đội hình dự kiến:

5men: Ace – Chessie – Xibbe – MiSery – pieliedie

NiP: CharlieDota – Supream^ – SabeRLight- – Era – Misha

Soi kèo chấp (BO2) 5men vs NiP: 2.65*0.5*1.40

Chọn NIP.

Thắng ván 1: 1.72*0.0*1.95

Chọn NIP.

10 mạng ván 1: 1.77*0.0*1.89

Chọn NiP.

Thắng ván 2: 1.72*0.0*1.95

Chọn NIP.

10 mạng ván 2: 1.77*0.0*1.89

Chọn 5men.