Soi kèo tổng Among Us vs BOOM Esports: Updating

Vào lúc 15h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/9, Among Us sẽ có cuộc “long tranh hổ đấu” với Boom Esports trong khuôn khổ lượt trận cuối giai đoạn vòng bảng giải đấu BTS Pro Serie mùa 3 khu vực SEA. Dù cho Among Us đã chắc chắn kết thúc giai đoạn vòng bảng này với vị trí dẫn đầu thì việc chạm trán với đội tuyển đang xếp ngay phía sau cũng sẽ hứa hẹn đây là một trận đấu hấp dẫn và thú vị, đặc biệt là dành cho người hâm mộ.

Tính cho tới lúc này, chỉ có hai đội tuyển chưa phải nếm mùi thất bại trước Among Us, đó chính là Boom Esports và Neon Esports – đội tuyển đã xuất sắc giành một kết quả hòa. Among Us dù cho là một đội tuyển mới được thành lập, tuy nhiên, với việc quy tụ dàn sao ở mọi vị trí trong khu vực SEA đã khiến họ trở thành ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch vào lúc này. 8 trận đã qua, Among Us giành tới 7 chiến thắng và chỉ duy nhất một lần đánh rơi chiến thắng trước Neon Esports. Nếu những con số thống kê của Among Us vô cùng ấn tượng thì cũng nên nhớ, tính cho tới lúc này, cũng chỉ có đúng hai đội tuyển chưa phải nếm mùi thất bại tại BTS Pro Serie mùa 3. Đó chính là Among Us và Boom Esports. Tất cả đã tạo nên một bức tranh hoàn hảo cho trận đấu được xem là trận chung kết sớm của BTS Pro Serie mùa 3 khu vực SEA. Giành chiến thắng ở trận đấu sắp tới sẽ là lời khẳng định không thể đanh thép hơn cho tham vọng vô địch.

Với màn trình diễn cho tới lúc này, tất nhiên Among Us là những người được đánh giá cao hơn. Nhưng dù cho có màn trình diễn không phải quá áp đảo nhưng chinh sự lỳ lợm đã khiến Boom Esports giành được vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng lúc này. Họ thắng 5 và hòa 3 qua 8 trận đã đấu, những đội tuyển mà họ không thể đánh bại là TNC Predator, 496 Gaming và Motivate.Trust Gaming. Đáng chú ý là trận hòa duy nhất của Among Us cho tới lúc này chính là ở lượt đấu gần nhất, còn trước đó là 7 trận thắng liên tiếp. Với việc đã chắc chắn giành được vị trí dẫn đầu thì động lực thi đấu của Among Us có thể bị đặt dấu hỏi. Đó sẽ là cơ hội để Boom Esports thể hiện độ lỳ lợm của mình khi họ có thể giành được một kết quả hòa để khép lại hành trình vòng bảng với thành tích bất bại.

Đội hình dự kiến:

Among Us: 23savage – Abed – Kuku – Jabz – Whitemon

BOOM Esports: Dreamocel – Mikoto – Fbz – Hyde- – Khezcute

Soi kèo chấp (BO2) Among Us vs BOOM Esports: 1.90*0.5*1.77

Chọn Boom Esports.

Thắng ván 1: 1.36*0.0*2.79

Chọn Among Us.

10 mạng ván 1: 1.59*0.0*2.15

Chọn Among Us.

Thắng ván 2: 1.36*0.0*2.79

Chọn Boom Esports.

10 mạng ván 2: 1.59*0.0*2.15

Chọn BOOM Esports.