Soi kèo tổng Fnatic vs Motivade.Trust Gaming: Updating

15h ngày 22/9, Fnatic sẽ có cuộc đối đầu Motivade.Trust Gaming trong khuôn khổ lượt trận ngày thi đấu 11 trong giai đoạn vòng bảng giải đấu BTS Pro Serie mùa 3 khu vực SEA. Đây được dự báo sẽ là một chiến thắng dễ dàng dành cho Motivade.Trust Gaming. Mặc dù không được đánh giá quá cao tại giải đấu lần này nhưng để so sánh với đối thủ Fnatic ở trận đấu sắp tới, người ta vẫn sẽ dễ dàng đưa ra nhận định một chiến thắng dành cho họ.

Giải đấu gần nhất mà Motivade.Trust Gaming tham gia có những đội tuyển hàng đầu trong khu vực là giải ESL One Thailand 2020 Online, họ chỉ đạt được thứ hạng 7-8th . Tại BTS Pro Serie mùa 3 lần này, Motivade.Trust Gaming cũng không có phong độ quá ấn tượng với kết quả 3 thắng, 4 hòa và 1 thua. Tuy nhiên, như vậy là đủ để họ nắm giữ vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, một vị trí vừa đủ để chen chân vào nhóm dẫn đầu. Và tất nhiên, Motivade.Trust Gaming muốn giữ chắc vị trí hiện tại của mình, bởi vậy, khao khát chiến thắng của họ là có. Và đừng quên, Motivade.Trust Gaming chỉ thua duy nhất một trận tính cho tới lúc này, đồng thời, bại tướng của họ trong những trận đấu đã qua có cả TNC Predator, một trong những đội tuyển hàng đầu của khu vực SEA. Rõ ràng, không thể xem thường đội tuyển tới từ Thái Lan này. Có thể thấy, Motivade.Trust Gaming có sự tiến bộ lớn khi gây khó dễ rất nhiều cho các đối thủ của mình. Họ chỉ để thua Among Us – đội tuyển đang thể hiện phong độ hủy diệt tại giải đấu lần này.

Trong khi đó, ở phía bên kia chiến tuyến thì Fnatic đã không còn giữ được hình ảnh của một đội tuyển hàng đầu trong khu vực tại giải đấu lần này. Họ giành được 2 trận hòa trong khi để thua toàn bộ 5 trận đấu còn lại, qua đó, độc chiếm vị trí bét bảng.  Việc thiếu vắng IceIceIce là mất mát lớn của Fnatic. Sau thất bại tại giải đấu lần này, Fnatic hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi về lực lượng.

Với phong độ lúc này của Fnaitc, sẽ thật khó tin khi họ làm nên chuyện trước Motivade.Trust Gaming. Bởi vậy, chuyên gia tin tưởng vào một chiến thắng 2-0 dành cho đại diện tới từ Thái Lan. Dù sao, Motivade.Trust Gaming cũng là những người khát khao chiến thắng hơn để bảo đảm vị trí của mình.

Đội hình dự kiến: 

Fnatic: Raven – Moon – Dj – Forev – Xepher

Motivade.Trust Gaming: Q – Fearless – Mypro – boombell – Tigger

Soi kèo chấp (BO2) Fnatic vs Motivade.Trust Gaming: Updating

Chọn Motivade.Trust Gaming.

Thắng ván 1: 1.61*0.0*2.12

Chọn Motivade.Trust Gaming.

10 mạng ván 1: 1.59*0.0*2.16

Chọn Motivade.Trust Gaming.

Thắng ván 2: 1.61*0.0*2.12

Chọn Motivade.Trust Gaming.

10 mạng ván 2: 1.59*0.0*2.16

Chọn Fnatic.