Soi kèo tổng mudgolems vs B8: Updating

Mudgolems sẽ có cuộc chạm trán với đối thủ B8 trong lượt trận cuối giai đoạn vòng bảng giải đấu BTS Pro Serie mùa 3 vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 22/9. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để đội tuyển “người đá” giành thêm một chiến thắng để kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu.

B8 của Dendi đơn giản sẽ chỉ là “mồi ngon” dành cho Mudgolems. Đội tuyển này hiện đang độc chiếm vị trí bét bảng với thành tích 1 hòa và thua cả 6 trận còn lại. Dendi và các đồng đội chưa từng được nếm trải hương vị chiến thắng ở giải đấu lần này. Và nếu như họ có thể thay đổi điều đó sau trận đấu với Mudgolems thì đó sẽ là kỳ tích. Tuy nhiên, giới chuyên môn không thấy có cơ sở cho điều này xảy ra. Trận hòa duy nhất của B8 là trước Team Empire, đối thủ xếp ngay trên họ trên bảng xếp hạng đồng thời, cũng là đội tuyển chưa giành được một chiến thắng nào ở giải đấu lần này. Còn lại, B8 để thua trước mọi đối thủ khác trong giải, bởi vậy, kỳ vọng Dendi và các đồng đội có thể giành ít nhất một game thắng trước Mudgolems – đội tuyển đang dẫn đầu bảng đấu với thành tích bất bại là gần như là viển vông.

Tính cho tới lúc này, Mudgomlems là đội tuyển duy nhất chưa thua một trận nào tại BTS Pro Serie mùa 3. Qua 7 trận đã đấu, họ thắng tới 5 và chỉ để bị cầm chân đúng 2 lần, trước Khan và HellRaisers. 2 trận hòa đó là 2 trận đấu đầu tiên của họ ở BTS Pro Serie mùa 3, và kể từ sau trận hòa với HellRaisers, Mudgolems đã không hề ngoảnh lại mà tiến băng băng về phía trước. 5 trận liên tiếp toàn thắng đưa họ leo một mạch thẳng lên vị trí đầu bảng và trận đấu với đối thủ bét bảng ở lượt đấu cuối sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Mudgolems kết thúc giai đoạn vòng bảng ở vị trí số 1.

Rõ ràng, dù đã chắc suất lọt vào vòng trong nhưng Mudgolems vẫn có đầy đủ động lực để giành chiến thắng trước B8. Thực lực chênh lệch cũng quá rõ ràng khi đội hạng 1 gặp gỡ đội hạng 9, bởi vậy, đặt cược vào Mudgolems hiển nhiên là một quyết định hợp lý.

Đội hình dự kiến:

mudgolems: skiter – Boranija – 33 – FATA- – Milan

B8: Crystallis – Dendi – LastHero – 5up – Fishman

Soi kèo chấp (BO2) mudgolems vs B8: 1.30*0.5*3.09

Chọn mudgolems.

Thắng ván 1: 1.15*0.0*4.51

Chọn mudgolems.

10 mạng ván 1: 1.41*0.0*2.62

Chọn B8.

Thắng ván 2: 1.15*0.0*4.51

Chọn mudgolems.

10 mạng ván 2: 1.41*0.0*2.62

Chọn B8.