Soi kèo tổng New Esports vs 032: Updating

13h ngày 22/9, New Esports sẽ có cuộc chạm trán đội tuyển 032 trong khuôn khổ lượt trận ngày thi đấu 11 trong giai đoạn vòng bảng giải đấu BTS Pro Serie mùa 3 khu vực SEA. Đây được xem là cuộc “long tranh hổ đấu” giữa hai nền Dota2 hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á là Malaysia và Philippines. Cả hai đều là những đội tuyển mới thành lập bởi các tay chơi “gạo cội” tới từ mỗi quốc gia. New Esports là tập hợp của những tuyển thủ từng khuấy đảo Dota thế giới tới từ Malaysia với những cái tên mà người hâm mộ Việt Nam không xạ lạ gì như DDZ hay YamateH. Ở phía bên kia là 032 với tuyển thủ ninjaboogie là cái tên đáng chú ý nhất.

Tuy nhiên, dù sao nếu xét về độ danh tiếng, các tuyển thủ của New Esports vẫn là những người được biết tới nhiều hơn. Và điều này cũng phần nào được thể hiện trên bảng xếp hạng lúc này. New Esports hiện đang xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với thành tích 2 thắng, 1 hòa và 3 thua. Trong khi đó, 032 đang tạm xếp ở vị trí thứ 8 với thành tích 3 hòa và 4 thua, bằng với Execration. 032 chưa giành được bất cứ một chiến thắng nào tại giải đấu lần này.

Dù cho New Esports chưa thể hiện được hình ảnh của một đội tuyển hùng mạnh như sự kỳ vọng của nhiều người, tuy nhiên, đẳng cấp chênh lệch giữa họ và 032 là vẫn rất rõ ràng. Bởi vậy, đại diện tới từ Malaysia vẫn là những người được đánh giá cao hơn. 3 trận hòa cho tới lúc này của 032 cũng đều là trước những đối thủ không quá mạnh. Do đó, chuyên gia vẫn nghiêng về một khả năng giành chiến thắng cho DDZ và các đồng đội hơn. Đặc biệt, vơi vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng lúc này, lại thêm cách biệt không quá lớn, New Esports là những người sở hữu khát khao chiến thắng hơn. Bởi nếu giành chiến thắng, New Esports hoàn toàn có thể cải thiện thứ hạng của mình và lọt vào nhóm dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Đội hình dự kiến:

New Esports: YamateH – ddz – Candyloon – MoZuN – Barry

032: Ninja boogie – Go Crazy – Bok – Nikko – Natsumi

Soi kèo chấp (BO2) New Esports vs 032: Updating

Chọn New Esports.

Thắng ván 1: 1.67*0.0*2.02

Chọn New Esports.

10 mạng ván 1: 1.77*0.0*1.90

Chọn New Esports.

Thắng ván 2: 1.67*0.0*2.02

Chọn New Esports.

10 mạng ván 2: 1.77*0.0*1.90

Chọn New Esports.