Soi kèo tổng NIP vs Team Unique: Updating

Trong giải đấu BTS Pro Series 3, NIP đã có hai trận đấu rất thành công khi họ giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước B8 và Empire với tỉ số 2-0. Mặc dù không được đánh giá cao khi bước vào giải BTS Pro Series 3 nhưng những khi mà họ trình diễn thì các team có thứ hạng cao trong giải cũng phải dè chừng.

Tuy vậy, đã từ rất lâu rồi đội tuyển này không mang về cho mình một chức vô địch nào cả. Ở giải đấu lần này, với sự tham gia của các đội tuyển cùng đẳng cấp với mình, việc hy vọng vào NIP có thể làm nên điều kì tích là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu xét về thực lực từng thành viên trong đội hình thì họ là một đội tuyển đáng chú ý của giải. Điều cần quan tâm bây giờ là khi kết hợp với nhau, họ có thể đem lại sự bùng nổ và giành cho mình chiến thắng hay không? Nếu như muốn vào vòng trong để làm nên chuyện, việc giành chiến thắng trước Team Unique chắc chắn là điều mà họ đang hướng tới.

Team Unique không phải là một team mạnh nhưng họ cũng đã lấy được cho mình một số thành tích đáng kể. Có thể kể đến chức vô định gần đây nhất của họ tại giải đấu Russian Esports Championship 2020 sau khi đánh bại đối thủ là Timurdota2 sau 3 ván game căng thẳng với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, sau đó ở các giải đấu với quy mô lớn hơn, họ lại không thể hiện được gì nhiều và phải dừng bước sớm. Trận đối đầu sắp tới với NiP sẽ là một trận đấu khó khăn cho Team Unique khi mà qua những gì hai team thể hiện gần đây, có vẻ phong độ lẫn đẳng cấp của cả hai đội tuyển này là không tương đồng. Nếu Team Unique có thể cải thiện được phong độ của mình thì trận đấu sắp tới sẽ là một trận đụng độ thú vị.

Tất nhiên, NiP vẫn là đội được đánh giá cao hơn khi nhà cái ra kèo chấp 0.5. Nhưng nếu như họ thi đấu không cẩn thận và mắc những sai lầm không đáng có thì việc xuất hiện một kết quả hòa là điều khó có thể tránh khỏi. Tổng hòa lại, chuyên gia vẫn tin vào một chiến thắng 2-0 thuộc về NiP tại vòng đấu này.

Đội hình dự kiến:

NiP: CharlieDota – Supream^ – SabeRLight- – Era – Misha

Team Unique: Lorenof – 19teen – 633 – illusion – VANSKOR

Soi kèo chấp (BO2) NiP vs Team Unique: 2.04*0.5*1.66

Chọn NiP.

Thắng ván 1: 1.46*0.0*2.44

Chọn NiP.

10 mạng ván 1: 1.65*0.0*2.05

Chọn Team Unique.

Thắng ván 2: 1.46*0.0*2.44

Chọn NiP.

10 mạng ván 2: 1.65*0.0*2.44

Chọn Team Unique.

10 mạng ván 2: 1.65*0.0*2.05

Chọn Team Empire.