Soi kèo tổng PSG.LGD vs Sparking Arrow Gaming: 1.169*0.0*4.647

Mặc dù mới chỉ tập luyện cùng nhau không lâu khi NothingToSay và XinQ mới chuyển tới từ tổ chức Ehome, tuy nhiên, PSG.LGD cho thấy, với đẳng cấp của từng tuyển thủ trong đội hình, họ không mất quá nhiều thời gian để các mảnh ghép tìm được tiếng nói chung. China Dota2 Pro Cup lần này chính là cơ hội để PSG.LGD thử nghiệm đội hình, đồng thời, phô diễn sức mạnh của mình.

Vào lúc 18h (giờ Việt Nam) ngày 20/9/2020, PSG.LGD sẽ có cuộc chạm trán với Sparking Arrow Gaming trong khuôn khổ lượt trận thứ tư giải đấu China Dota2 Pro Cup mùa 1. Tính cho tới lúc này, PSG.LGD vẫn đang cho thấy được sức mạnh của ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch khi dẫn đầu bảng đấu với thành tích toàn thắng. Họ lần lượt đả bại Team Aster của Monet với tỷ số 2-1 trong ngày khai màn trước khi tiếp tục đánh bại Invictus Gaming, qua đó, dẫn đầu bảng A với thành tích 4 game thắng và 1 game thua. Rõ ràng, Ame và các đồng đội hướng tới trận đấu gặp Sparking Arrow Gaming với mục tiêu tiếp tục chuỗi trận thành công của mình. Và họ có cơ sở để làm điều đó.

PSG.LGD thì có phong độ rất cao và chẳng có dấu hiệu gì là sẽ dừng lại, trong khi đó, Sparking Arrow Gaming mới chỉ ra quân thi đấu đúng 1 trận ở giải đấu lần này và đó là một kết quả thua. Họ đã để thua 1-2 trước LBZS trong lượt trận ngày 19/9 mới đây. Trên thực tế, đây cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Tuyển thủ đáng chú ý nhất bên phía Sparking Arrow Gaming chỉ là September – người được biết tới nhiều nhất trong quãng thời gian thi đấu cho LGD (tiền thân của PSG.LGD hiện nay). Tuy nhiên, quá khứ vinh quang của September cũng đã trôi qua được 4 năm và những người đồng đội của anh đều không phải là những tuyển thủ trứ danh của những đội tuyển hàng đầu. Bởi vậy, việc kỳ vọng Sparking Arrow Gaming có thể tạo nên bất ngờ trước PSG.LGD là không cao. Chạm trán với một đội hình toàn sao của PSG.LGD, việc có thêm một trận thua nữa dành cho Sparking Arrow Gaming là điều được dự đoán. Chuyên gia dự đoán, sẽ là một chiến thắng 2-0 cách biệt dành cho Ame và các đồng đội, khả năng Sparking Arrow Gaming  có thể có được một game thắng trước PSG.LGD không cao.

Đội hình dự kiến:

PSG.LGD: Ame – NothingToSay – Faith_bian – XinQ – y`

Sparking Arrow Gaming:  J – Dstones – Flywin – September – XCJ

Soi kèo chấp (BO3) PSG.LGD vs Sparking Arrow Gaming: 1.65*1.5*2.15

Chọn PSG.LGD.

Thắng ván 1: 1.3*0.0*3.3

Chọn PSG.LGD.

10 mạng ván 1: 1.5*0.0*2.35

Chọn PSG.LGD.

Thắng ván 2: 1.3*0.0*3.3

Chọn PSG.LGD.

10 mạng ván 2: 1.5*0.0*2.35

Chọn Sparking Arrow Gaming.