Soi kèo tổng Team Aster vs Sparking Arrow Gaming 1.28*0.0*3.44

Vào lúc 15h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/9, Team Aster sẽ có cuộc chạm trán cùng Sparking Arrow Gaming trong khuôn khổ lượt trận áp chót giai đoạn vòng bảng giải đấu China Dota2 Pro Cup mùa 1. Đây được coi là trận chiến giữa hai “kẻ cùng khổ” khi cả Team Aster và Sparking Arrow Gaming đều đang thể hiện một bộ mặt tệ hại tại giải đấu lần này. Team Aster và Sparking Arrow Gaming đang lần lượt nắm giữ hai vị trí áp chót và đội sổ trên bảng xếp hạng bảng A. Cả hai đội tuyển này đều chưa thể giành được một trận thắng nào cho tới lúc này, và với việc chạm trán nhau ở trận đấu sắp tới, đó sẽ chính là cơ hội để cả hai giành được chiến thắng đầu tiên tại giải. Đặc biệt, chiến thắng trong một trận đấu chạm trán đối thủ trực tiếp như thế này sẽ càng quan trọng tới thứ hạng của họ sau khi giai đoạn vòng bảng khép lại.

Rõ ràng, nếu xét về yếu tố thực lực, Team Aster là những người được đánh giá cao hơn khi sở hữu những cái tên như Monet, Xxs hay Boboka,… trong đội hình. Trong khi ở phía bên kia chiến tuyến, tuyển thủ đáng chú ý nhất bên phía Sparking Arrow Gaming chỉ là September – người được biết tới nhiều nhất trong quãng thời gian thi đấu cho LGD (tiền thân của PSG.LGD hiện nay). Tuy nhiên, quá khứ vinh quang của September cũng đã trôi qua được 4 năm và những người đồng đội của anh đều không phải là những tuyển thủ trứ danh của những đội tuyển hàng đầu.

Sparking Arrow Gaming cũng đã thi đấu nhiều hơn Team Aster một trận và đó đều là những kết quả thất bại. Trong khi đó, dù cho Team Aster cũng phải nhận những kết quả tương tự, tuy nhiên, họ vẫn còn hai trận chưa đấu trong tay. Bởi vậy, về mặt lý thuyết, nếu như Team Aster có thể giải quyết kín kẽ hai trận đấu còn lại, họ vẫn nắm cửa tự quyết rất lớn. Mà một trong hai trận đấu đó chính là cuộc chạm trán Sparking Arrow Gaming sắp tới. Bởi vậy, xét cả yếu tố thực lực lẫn động lực thi đấu, chuyên gia tin tưởng vào việc Team Aster sẽ giành chiến thắng trước đối thủ. Tuy nhiên, trận đấu nhiều khả năng sẽ phải cần tới 3 game đấu để phân định thắng thua.

Đội hình dự kiến:

Team Aster: Monet – 白学家 – Xxs – Boboka – 天命

Sparking Arrow Gaming: J – Dstones – Flywin – September – XCJ

Soi kèo chấp (BO3) Team Aster vs Sparking Arrow Gaming: 1.85*1.5*1.88

Chọn Sparking Arrow Gaming.

Thắng ván 1: 1.41*0.0*2.74

Chọn Team Aster.

10 mạng ván 1: 1.61*0.0*2.12

Chọn Team Aster.

Thắng ván 2: 1.41*0.0*2.74

Chọn Sparking Arrow Gaming.

10 mạng ván 2: 1.61*0.0*2.12

Chọn Sparking Arrow Gaming.

Thắng ván 3: 1.48*0.0*2.53

Chọn Team Aster.

10 mạng ván 3: 1.65*0.0*2.06

Chọn Sparking Arrow Gaming.