Soi kèo tổng Team Secret vs Natus Vincere: 1.16*0.0*4.75

Vào lúc 18h10 (giờ Việt Nam) ngày 24/9, Team Secret sẽ có cuộc đối đầu Natus Vincere trong khuôn khổ lượt trận bán kết nhánh thắng giải đấu OGA Dota PIT mùa 3. Đây là một trong những trận đấu đáng chú ý nhất của giải trong ngày thi đấu thứ hai khi quy tụ hai đội tuyển được yêu mến nhất trong lịch sử Dota2 thế giới.

Góp mặt trong trận đấu này, đáng chú ý là cái tên Natus Vincere khi họ đã xuất sắc vượt qua Team Nigma – đội tuyển được đánh giá cao hơn trong trận đấu trước đó. Đại diện tới từ Ukraine đã có một trận đấu xuất sắc vượt trên cả mong đợi khi đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 thuyết phục. Thậm chí, cả hai game đấu đó, Natus Vincere đều không cần tới game đấu nào quá 35 phút để vượt qua Miracle- và các đồng đội. Đó chính là lời khẳng định đanh thép nhất cho tham vọng của Natus Vincere tại giải đấu OGA Dota Pit mùa 3.

Tuy nhiên, Team Nigma ở giải đấu lần này không có được sự phục vụ của đội trưởng Kuroky do chấn thương, họ buộc phải thi đấu với sự chắp vá của rmN- (huấn luyện viên của họ). Bởi vậy, sức mạnh của Team Nigma đã suy yếu đáng kể, bởi vậy, nếu nghĩ Natus Vincere có thể vượt qua Team Secret một cách dễ dàng như họ đã làm với Team Nigma, e  rằng, không chính xác.

Tuy nhiên, Team Secret cũng đã có màn ra quân không thành công như kỳ vọng của giới chuyên môn và đặc biệt là người hâm mộ. Đội tuyển có biệt danh “Bí mật” phải mất tới 3 game đấu để vượt qua VP.Prodigy trong khi trước đó, Puppey và các đồng đội chưa từng thất bại 1 gảm đấu nào trước đối thủ này. Điều đó cho thấy Team Secret có vẻ như chưa có được thể trạng cũng như tâm lý thi đấu tốt nhất của mình. Do đó, Natus Vincere hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trước đối thủ được đánh giá cao hơn, ít nhất là một game đấu thắng lợi.

Trong quá khứ, Natus Vincere và Team Secret đã chạm trán nhau 74 game đấu, cho thấy đầy là một cặp đấu đầy duyên nợ. Tất nhiên, đội tuyển có biệt danh “Bí mật” là những người áp đảo hơn với 54 game thắng, đạt tỷ lệ chiến thắng 73%. Trong khi đó, Natus Vincere có 20 game thắng với 27% tỷ lệ chiến thắng. 5 trận đấu gần nhất, Team Secret cũng đều ca khúc khải hoàn trước đối thủ.

Đội hình dự kiến:

Team Secret: Matumbaman – Nisha – zai – Yapzor – Puppey

Natus Vincere: V-Tune – Iceberg – GeneRaL – RodjER – ALWAYSWANNAFLY

Soi kèo chấp (BO3) Team Secret vs Natus Vincere: 1.56*1.5*2.31

Chọn Natus Vincere.

Thắng ván 1: 1.29*0.0*3.33

Chọn Team Secret.

10 mạng ván 1: 1.47*0.0*2.41

Chọn Team Secret.

Thắng ván 2: 1.29*0.0*3.33

Chọn Natus Vincere.

10 mạng ván 2: 1.48*0.0*2.4

Chọn Natus Vincere.

Thắng ván 3: 1.33*0.0*3.1

Chọn Team Secret.

10 mạng ván 3: 1.53*0.0*2.27

Chọn Team Secret.