Soi kèo tổng Team Secret vs VP.Prodigy: 1.08*0.0*5.97

Vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 23/9, Team Secret – đội tuyển Dota 2 số 1 thế giới sẽ có màn ra quân chạm trán đối thủ VP Prodigy trong trận khai màn giải đấu OGA Dota PIT mùa 3. Đây là trận đấu tâm điểm trong ngày khai màn của giải đấu khi đội tuyển Dota 2 số 1 thế giới sẽ đối đầu cùng đội tuyển hạng 15 thế giới. Tất nhiên, bất cứ thế lực nào dám thách thức sức mạnh của Team Secret lúc này cũng sẽ rất khó khăn nhưng chỉ cần được theo dõi Puppey và các đồng đội thi đấu, đó cũng đã là niềm vui với tất cả người hâm mộ Dota2 thế giới lúc này.

Trong giai đoạn 4 tháng kể từ tháng 5 tới nay, Team Secret đã thi đấu tổng cộng 7 giải đấu lớn nhỏ khác nhau và họ vô địch tất cả những giải đấu này. Và trong cả 7 trận chung kết đó, Team Secret đều giành chiến thắng với cùng một tỷ số 3-0, trong một trận chung kết có thể thức BO5. Điều đó đã nói lên sức mạnh áp đảo của đội tuyển này trong thời gian qua. Bất kể đối thủ họ là ai nhưng tất cả đều sẽ có chung một kết cục. Và hiển nhiên, bước vào OGA Dota PIT mùa 3, Puppey và các đồng đội cũng sẽ là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch.

Khác với Team Secret, VP Prodigy đã không thi đấu trong 2 tháng qua, giải đấu cuối cùng họ tham dự cũng chính là OGA Dota PIT, tuy nhiên, đó là mùa 2. Và VP Prodigy đã về đích ở hạng 5-6th, một thứ hạng không ấn tượng. Kể từ đó tới nay, đội tuyển này chưa có một trận đấu chính thức nào. Vì vậy, màn trình diễn của họ ở giải đấu sắp tới sẽ là một dấu hỏi lớn.

Tuy nhiên, Team Secret cũng cho thấy, họ không phải là những người thích đi lên từ nhánh thua, đặc biệt là đối với Puppey. Họ thường tiến một mạch trong hành trình Playoffs để vào chơi trận chung kết, trước khi giành một chiến thắng 3-0 quen thuộc. Vì vậy, chuyên gia tin tưởng vào việc Team Secret sẽ giành chiến thắng trước VP Prodigy trong trận đấu loại trực tiếp sắp tới. Có chăng, chỉ là với tỷ số bao nhiêu mà thôi.

Đội hình dự kiến: 

Team Secret: Matumbaman – Nisha – zai – Yapzor – Puppey

VP.Prodigy: epileptick1d – fn – DM – Save – eine

Soi kèo chấp (BO3) Team Secret vs VP.Prodigy: 1.35*1.5*2.84

Chọn Team Secret.

Thắng ván 1: 1.17*0.0*4.13

Chọn Team Secret.

10 mạng ván 1: 1.39*0.0*2.67

Chọn Team Secret.

Thắng ván 2: 1.17*0.0*4.13

Chọn Team Secret.

10 mạng ván 2: 1.40*0.0*2.63

Chọn Team Secret.