Làn da trắng mịn, đôi mắt to tròn sấng ngời cùng thân hình quá sức hoàn hảo đã giúp Sugimoto Yumi nhanh chóng trở thành một nàng mẫu nổi tiếng trong mắt người hâm mộ, đặc biệt là cánh đần ông.

Sinh năm 1989 tại thành phố Osaka, Nhật Bản cô nàng bắt đầu bước vào con đường giải trí cũng như sự nghiệp người mẫu từ năm 2002 và từng bước giành được những thành công nhất định.

Không phải người mẫu nào trong làng mốt của xứ sở phù tang cũng đều có vinh dự xuất hiện trên tạp chí Weekly Playboy đình đám. Và việc làm được điều đó đã giúp Yumi chứng minh được sức hút cũng như năng lực của mình.

Cho đến nay cô nàng còn được mệnh danh là người mẫu gợi cảm nhất Nhật Bản. Không chỉ gương mặt mà thân hình Sugimoto Yumi cũng không phải chuyện đùa. Số đo 3 vòng cực chuẩn 82-58-95 của cô nàng đã khiến bao người đứng ngồi không yên.

Tận dụng lợi thế thân hình hấp dẫn, Yumi thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh nội y, áo tắm mỏng manh thiếu vải để lộ cơ thể siêu nóng bỏng, nhất là vòng 1 luôn căng đầy sức sống mà không anh chàng nào có thể chối từ.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh sexy bậc nhất của Sugimoto Yumi nhé!